Cơ sở sản xuất gấu bông ở Đức Hoà

Xưởng sản xuất gấu bông Như Hạnh | Xưởng gấu bông

0961 929 916

Cơ sở sản xuất gấu bông ở Đức Hoà
07/09/2023 04:59 PM 162 Lượt xem

  Các sản phẩm của Gấu bông Như Hạnh

  Gấu bông Như Hạnh chuyên sản xuất các sản phẩm gấu bông đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc. Các sản phẩm của cơ sở được làm từ chất liệu vải nhung cao cấp, nhồi gòn trắng tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  Các sản phẩm của Gấu bông Như Hạnh bao gồm:

  • Gấu bông teddy: Đây là loại gấu bông phổ biến nhất, được nhiều người yêu thích. Gấu bông teddy có kích thước đa dạng, từ nhỏ đến lớn, phù hợp với mọi đối tượng.
  • Gấu bông các loại: Gấu bông các loại bao gồm gấu bông hoạt hình, gấu bông hình thú, gấu bông hình nhân vật,... Các sản phẩm này được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
  • Gấu bông theo yêu cầu: Gấu bông theo yêu cầu được sản xuất theo thiết kế của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã, kích thước, màu sắc,... theo sở thích của mình.

  Cam kết chất lượng của Gấu bông Như Hạnh

  Gấu bông Như Hạnh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, với giá thành cạnh tranh. Các sản phẩm của cơ sở đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

  Gấu bông Như Hạnh - Món quà ý nghĩa cho mọi dịp

  Gấu bông là một món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp,... Gấu bông mang đến sự ấm áp, yêu thương và sẻ chia.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở sản xuất gấu bông uy tín tại huyện Đức Hoà, hãy liên hệ với Gấu bông Như Hạnh. Cơ sở sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, với giá thành cạnh tranh.

  Xưởng gấu bông Như Hạnh 

  Đại chỉ : 483 Ấp Giồng Ngang, Hoà Khánh Đông, Đức Hoà, Long An 

  SĐT : 0961929916

  Website : gaubongnhuhanh.com

  Zalo
  Hotline